Tổng hợp giấy chứng nhận an toàn – EmBé Sling

Tổng hợp giấy chứng nhận an toàn

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠT CHUẨN SẢN PHẨM DÀNH CHO TRẺ EM CỦA HOA KỲ

Vào tháng 10/2022, EmBé Sling đạt Giấy chứng nhận Sản Phẩm Dành Cho Trẻ Em (CPC) của Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC) cho sản phẩm địu vải EmBé Sling FLEX/ FLEX plus

CPSC (Consumer Product Safety Commission) là cơ quan liên bang của Hoa Kỳ và trách nhiệm chính là thiết lập các tiêu chuẩn và quy định cho sự an toàn của việc sử dụng sản phẩm tiêu dùng và giám sát việc thực hiện nó.
 


Đã có mặt trên thị trường được 4 năm, nhưng EmBé Sling chưa từng ngừng cải thiện sản phẩm tốt hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở các chứng nhận cấp quốc gia như QCVN, gần đây EmBé Sling đã gửi sản phẩm địu vải dòng FLEX/ FLEX PLUS thẩm định và kiểm tra tại một phòng thí nghiệm được CPSC chấp nhận.

Giấy chứng nhận sẽ được cấp nếu các sản phẩm dành cho trẻ em của hãng tuân thủ các quy tắc an toàn sản phẩm dành cho trẻ em hiện hành.


Việc được cấp Giấy chứng nhận sản phẩm dành cho trẻ em (CPC) bằng văn bản thể hiện rằng sản phẩm dành cho trẻ em của hãng tuân thủ tất cả các quy tắc an toàn hiện hành về sản phẩm dành cho trẻ em (về cả vật lý và hóa học) đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ và đủ điều kiện xuất khẩu sản phẩm sang Mỹ.

 

CÔNG BỐ HỢP QUY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

1. QCVN là gì?

Quy chuẩn kỹ thuật là quy định về mức giới hạn của đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý mà sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường và các đối tượng khác trong hoạt động kinh tế - xã hội phải tuân thủ để bảo đảm an toàn, vệ sinh, sức khỏe con người; bảo vệ động vật, thực vật, môi trường; bảo vệ lợi ích và an ninh quốc gia, quyền lợi của người tiêu dùng và các yêu cầu thiết yếu khác. Quy định về mức giới hạn của đặc tính kỹ thuật và yêu cầu đối tượng bắt buộc phải tuân thủ.

2. Giấy chứng nhận QCVN của EmBé Sling

Từ những ngày đầu, tôn chỉ của địu vải EmBé Sling luôn là mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho quý khách hàng. Địu EmBé Sling có giá thành cao vì tất cả các loại vải được sử dụng đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy riêng. Tất cả sản phẩm địu vải của hãng đều được sản xuất và giám sát trong một quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt. Các chất liệu vải được chọn lựa kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho cả bố mẹ và bé, đảm bảo các thành phần đều an toàn và hàm lượng melanin không vượt quá quy định.

Giấy chứng nhận được cấp ngày 25/6/2021

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM "HIP-HEALTHY" CỦA IHDI

 

Hỗ trợ địu đúng tư thế và cho bé luôn là một trong những mối quan tâm lớn nhất của địu EmBé Sling.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo từ ngày 22/6/2021, hai sản phẩm địu của EmBé Sling, địu EmBé Sling dòng FLEX/ FLEX PLUS và địu EmBé Sling dòng BASIC, đã được cấp giấy chứng nhận là sản phẩm “hip-healthy”, là địu tốt cho sự phát triển hông của bé, cũng như giúp bé giảm nguy cơ mắc chứng loạn sản xương hông.

Tính tới thời điểm hiện tại, địu EmBé Sling là địu vải duy nhất có xuất xứ từ Việt Nam được công nhận là sản phẩm “hip-healthy”

 

Giấy chứng nhận được cấp bởi HIỆP HỘI LOẠN SẢN XƯƠNG HÔNG QUỐC TẾ (𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥𝗡𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡𝗔𝗟 𝗛𝗜𝗣 𝗗𝗬𝗦𝗣𝗟𝗔𝗦𝗜𝗔 𝗜𝗡𝗦𝗧𝗜𝗧𝗨𝗧𝗘).