Chính Sách – EmBé Sling

Chính sách

 

Chính sách
Bảo hành Tất cả sản phẩm địu vải của EmBé Sling sẽ được bảo hành một năm từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm. Bảo hành sẽ được áp dụng khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất (như bị bung chỉ, bị rách, địu bị giãn quá nhanh,...). 

Lưu ý: Shop sẽ không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm xảy ra vấn đề do khách hàng dùng sai hướng dẫn hoặc sai mục đích (dùng địu cho người trên 20 kg, dùng nước nóng giặt địu)
 
Đổi size miễn phí trong 7 ngày Shop sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm một lần cho quý khách mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong 7 ngày sau khi nhận hàng.

Yêu cầu đối với khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm:

1. Shop chỉ có thể đổi size không đổi màu. Qúy khách hàng vui lòng chọn kĩ màu sắc trước khi chọn mua sản phẩm. Nếu như quý khách muốn đổi màu, khách hàng sẽ trả chi phí ship hai chiều.

2. Quý khách hàng có thể thử nhưng vui lòng không giặt sản phẩm trước khi đổi hàng.

Lưu ý: Nếu quý khách hàng muốn đổi size nhưng không còn giữ đủ phụ kiện của bộ sản phẩm khi ship lại cho shop, shop sẽ chỉ đổi size không kèm thêm bất kỳ phụ kiện gì của sản phẩm đi kèm như lúc ban đầu khi quý khách hàng đặt mua hàng.

Thông báo đổi trả hàngQuy trình đổi hàngDưới đây là quy trình đổi/trả hàng
1. Khách hàng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng qua Facebook hoặc Instagram EmBé Sling

- Facebook: https://www.facebook.com/embesling
- IG: @embesling

2. Sau khi nhận thông tin, nhân viên EmBé Sling sẽ tiến hành làm đơn đổi cho quý khách ngay lập tức, nếu là cuối tuần, đơn hàng đổi sẽ được gửi đi vào thứ hai. Khách chỉ cần gói hàng lại cẩn thận, sau đó đưa cục hàng cũ lại cho shipper khi nhận cục hàng mới.

-Trường hợp size khách hàng cần đổi không còn hàng thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% lại cho khách hàng . Vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng qua Facebook, IG EmBé Sling để được hướng dẫn.
 
Thời gian hoàn hàngChi tiết

Trong trường hợp quý khách mua địu nhưng bé không hợp tác, hay cảm thấy sản phẩm không thích hợp, có nhu cầu trả hàng hoàn tiền, vui lòng liên hệ với shop trong vòng hai tháng sau khi nhận hàng, những đơn hàng sau hai tháng sẽ không được chấp nhận trả hàng hoàn tiền.

Lưu ý: Trong trường hợp quý khách hàng mua địu khi đang mang thai, vui lòng liên hệ shop để được biết chính sách hỗ trợ riêng.

Chi phí vận chuyển cho việc đổi trả hàngChi tiết

Trong trường hơp khách hàng có ý muốn hoàn lại hàng , chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả.
Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hay đổi size lần đầu trong 7 ngày, chi phí vận chuyển sẽ được shop chi trả.

Chi trả thanh toánChi tiết

Sau khi hoàn tất trả lại sản phẩm, nếu sản phẩm không có vấn đề gì, các giao dịch chuyển tiền sẽ được thực hiện vào thứ sáu hàng tuần.
Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng: có thể nhận hoàn trả trong 5-15 ngày làm việc
Thẻ tín dụng nước ngoài: có thể nhận hoàn trả trong vòng tối đa 60 ngày

Chính sách hoàn tiềnChi tiết

Yêu cầu hoàn tiền khi đổi trả sản phẩm: 
1. Shop sẽ hoàn tiền 80% - 792.000VND trong BẢY ngày đổi trả quý khách hàng cần phải giữ đầy đủ bộ sản phẩm bao gồm: (1 địu + 1 thắt lưng + 1 túi đựng + 1 cuốn sách hướng dẫn + còn hộp.).

2. Shop sẽ hoàn tiền 60% - 594.000VND sau BẢY ngày và trong HAI tuần cho quý khách hàng nếu quý khách không vừa lòng sản phẩm và vì một mục đích cá nhân quý khách hàng không thể sử dụng sản phẩm Địu của shop hoặc sản phẩm gửi trả lại cho shop không đầy đủ phụ kiện như ban đầu bao gồm (1 địu + 1 thắt lưng + 1 túi đựng + 1 cuốn sách hướng dẫn + còn hộp.) 

3. Shop sẽ hoàn tiền 50% - 495.000VND trong vòng MỘT tháng kể từ khi mua sản phẩm. 

4. Shop sẽ KHÔNG HOÀN LẠI TIỀN dưới bất kỳ hình thức nào nếu sản phẩm đã bị hư hại hoặc 1 trong 2 phụ kiện đai/ địu đã bị mất trong quá trình quý khách hàng dùng thử sản phẩm.

Xin quý khách hàng vui lòng đọc kĩ yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi trả sản phẩm một cách cẩn thận trước khi yêu cầu được hoàn tiền hoặc đổi trả. Rất cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng.

Thông báo không thể đổi trả hàngLý do không thể đổi/trả hàng

Khi mở hộp đóng gói hoặc sử dụng, trong trường hợp làm hỏng ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm thì không thể trả/đổi trả. Mong quý khách lưu ý điều này. Trong trường hợp mở ra để kiểm tra sản phẩm thì có thể đổi trả hàng được


Trong trường hợp làm hỏng ảnh hưởng tới giá trị sản phẩm do lỗi của khách hàng

Trong trường hợp làm mất giá trị sản phẩm do khách hàng sử dụng

Khi đổi trả hàng vui lòng gửi lại cho chúng tôi tất cả phụ kiện cũng như hộp mà bạn nhận được từ đầu

Giải quyết tranh chấp liên quan tới dịch vụChi tiết

EmBé Sling sẽ nỗ lực hết sức để giải quyết khiếu nại của khách hàng

Điều khoản sử dụng và chính sách bảo hộ thông tin khách hàng được áp dụng theo luật Việt Nam

Trong trường hợp có vấn đề phát sinh tranh chấp có thể giải quyết tại Tòa Án Việt Nam