FAQ – EmBé Sling

FAQ

Tôi có thể sử dụng sản phẩm này trong bao lâu?
Sản phẩm có thể chịu được trọng lượng của bé đạt tối đa là 20 kg và chị có thể sử dụng cho tới khi bé được 2 tuổi nhé.
Thành phần cấu tạo nên sản phẩm là gì?
Sản phẩm được tạo nên với thành phần vải như sau: 33% cotton, 62% polyester, 5% spandex. Đảm bảo được độ đàn hồi, co dãn và khả năng khôi phục lại tình trạng ban đầu của sản phẩm. Với những thành phần đặc biệt như trên, không chỉ đảm bảo được sự mềm mịn của vải mà còn bảo đảm an toàn.
Tôi nhìn thấy sợi dây đeo trong hình. Đây là gì vậy ạ? Nó cũng được bảo gồm trong bộ sản phẩm phải không?
Đây là đai bảo vệ thắt lưng và nó nằm bao gồm trong bộ sản phẩm ạ. Khi bạn địu em bé đi nhiều hoặc vận động lâu thì luôn luôn cần phải có đai thắt lưng để giữ bé được chặt và an toàn trong quá trình di chuyển. Bạn nên mang theo đai bảo vệ vì như vậy sẽ có thể giảm bớt trọng lực dồn lên thắt lưng
Em bé của tôi vừa mới sinh. Tôi có thể sử dụng sản phẩm không?
Dạ, sản phẩm có thể sử dụng được cho bé sơ sinh ạ. Chị có thể để bé trong tư thế nằm bên trong địu (bao gồm cả chân bé).
Em bé của tôi chưa cứng cổ. Tôi có thể sử dụng sản phẩm không?
Dạ, sản phẩm có thể sử dụng cho em bé chưa cứng cổ ạ. Bạn có thể để đầu bé vào trong vải để hỗ trợ cổ bé giống như hình phía dưới đây.
Sản phẩm có an toàn với xương sống của bé không?
EmBé Sling có thể giúp cho xương bé phát triển ạ. Với độ dàn hồi của vải sẽ hỗ trợ cho xương sống bé phát triển đúng với ví trí ạ.
Sản phẩm có an toàn với xương sống của bé không?
EmBé Sling có thể giúp cho xương bé phát triển ạ. Với độ dàn hồi của vải sẽ hỗ trợ cho xương sống bé phát triển đúng với ví trí ạ.
Làm thế nào tôi có thể chọn đúng size?
Bạn có thể kiểm tra size của mình với bảng size dưới đây. Khi bạn kiểm tra size của bạn xin vui lòng làm theo kỹ hướng dẫn dưới đây. (Và nếu như size của bạn nằm ở giữa , xin vui lòng chọn size nhỏ hơn.) Cân nặng: Cân nặng của bạn cộng với cân nặng của bé. Chiều cao: Chiều cao của bạn.
Tại sao sản phẩm có nhiều size vậy?
Bởi vì EmBé Sling muốn tạo sự thoải mái khi địu và bé không cảm thấy khó chịu khi ngủ ạ. Chính vì vậy EmBé Sling không sử dụng cố định một size mà sử dụng nhiều size có thể điều chỉnh thích hợp với mẹ và bé. Đây cũng là lý do vì sao sản phẩm của shop có 6 size để thích hợp với nhiều người hơn ạ.
Tại sao để chọn size cần phải có cân nặng của bé? Khi mà sản phẩm có thể sử dụng cho bé tới khi bé 28 tháng?
Bởi vì một vài khách hàng mua sản phẩm khi bé mới sinh và cũng có khách hàng mua khi bé đã đạt 20 tháng tuổi. Nhưng bạn biết đấy, cân nặng của bé có thể có sự khác biệt trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu sử dụng địu với số đo size phù hợp thì khi em bé phát triển lớn hơn, chất liệu vải sẽ tự động co giãn để vừa với số đo size khi bé phát triển.
Tôi có thể sử dụng sản phẩm với người khác không?
Nếu như người mà bạn muốn sử dụng chung một địu thì người đó phải có cùng size với bạn. Sử dụng sai kích cỡ size có thể làm cho việc mặc địu không được thoải mái và gây khó chịu cho em bé, cũng như không được an toàn trong quá trình địu
Mất khoảng bao nhiêu lâu để giao hàng ạ?
Khoảng thời gian mà shop thông thường phải mất khi giao hàng:
HCM: Từ 1~3 ngày
Những nơi khác: 3~6 ngày
(Nếu như bạn có bất kỳ những yêu cầu đặc biệt nào về việc nhận hàng, xin hãy vui lòng liên hệ shop để được tư vấn trước)
Phí ship là bao nhiêu vậy ạ?
Shop hỗ trợ freeship trên toàn quốc ạ / trên toàn Việt Nam.
Nếu size không vừa, tôi có thể đổi hàng không?
Dạ, shop hỗ trợ đổi hàng lần đầu miễn phí. Vì vậy bạn đừng lo lắng nhé, nếu có vấn đề gì với size hãy gửi tin nhắn cho shop ạ.
Làm thế nào tôi có thể đổi hàng ạ?
Hãy liên hệ với shop qua tin nhắn trên Facebook hoặc e-mail nhé. Shop sẽ liên hệ với bạn trong ngày làm việc. Để đổi sản phẩm, bạn cần có đầy đủ phụ kiện đi kèm sản phẩm ạ.
Tôi có thể trả tiền bằng cách nào?
Bạn có thể chọn COD/ Chuyển khoản/OnePay/MoMo để thanh toán ạ.
Tôi đã chuyển khoản rồi. Tôi liên hệ ở đâu để kiểm tra vậy ạ?
Thường thì shop sẽ xác nhận nhận được tiền trong vòng 1 ngày làm việc. Nếu bạn muốn kiểm tra shop đã nhận được chưa sớm hơn, hãy liên hệ trực tiếp với shop qua tin nhắn trên Facebook hoặc gửi cho shop một email nhé.
Yêu cầu đổi trả sản phẩm: Sau 7 ngày sử dụng sản phẩm
Shop chỉ có thể đổi size không đổi màu. Qúy khách hàng vui lòng chọn kĩ màu sắc trước khi chọn mua sản phẩm. Qúy khách hàng vui lòng không giặt sản phẩm trước khi đổi trả và không cắt bỏ nhãn của sản phẩm. Có thể thử trước khi đổi. Shop sẽ đổi miễn phí 1 lần đầu tiên khi mua hàng. (Nếu đã cắt nhãn đi, shop sẽ không đổi size cho quý khách)
****Lưu ý: Nếu quý khách hàng muốn đổi trả size nhưng không còn giữ đủ phụ kiện của bộ sản phẩm khi ship lại cho shop, shop sẽ chỉ đổi size không kèm thêm bất kỳ phụ kiện gì của sản phẩm đi kèm như lúc ban đầu khi quý khách hàng đặt mua hàng.
Có bao nhiêu tư thế phù hợp với địu ạ?
Có tất cả 3 tư thế như sau: Tư thế dành cho bé mới sinh, Tư thế mặt bé hướng vào trong và tư thế mặt bé hướng ra ngoài.
Tôi có thể làm tư thế cho bé mới sinh như thế nào?
Đối với tư thế cho bé mới sinh, bạn hãy đặt cả người bé vào trong địu (bao gồm chân bé). Bạn hãy làm theo sự hướng dẫn dưới đây. (Khuyến khích cho bé dưới 1 tháng)
Tôi có thể làm tư thế mặt bé hướng vào trong như thế nào?
Tư thế mặt bé hướng vào trong đây là tư thế thoải mái nhất cho bé. Bạn hãy làm theo sự hướng dẫn dưới đây. (Khuyến khích cho bé trên 1 tháng)
Tôi có thể làm tư thế mặt bé hướng ra ngoài như thế nào?
Shop khuyên bạn hãy thử tư thế này khi bạn và bé đã quen với việc sử dụng địu. Và luôn luôn đảm bảo bạn kéo vải đủ bao phủ đùi bé. Nếu không thì với tư thế này sẽ làm bé khó chịu. Bạn có thể làm theo sự hướng dẫn bên dưới. (Khuyến khích cho bé trên 6 tháng)
Tôi có thể địu bé đằng sau không?
Sản phẩm này không dùng cho địu bé đằng sau/ trên lưng ạ.
Tôi có thể sử dụng sản phẩm này trong khi đang lái xe không?
Shop không khuyến khích bạn vừa lái xe vừa sử dụng sản phẩm. Sản phẩm không có tính năng bảo hộ khi bạn đang lái xe. (ví dụ như dây an toàn...). Bạn hãy sử dụng sản phẩm khi bạn chỉ ngồi phía sau xe và không bao giờ được sử dụng sản phẩm trong lúc đang lái xe bạn nhé.
Tôi có thể sử dụng sản phẩm trong khi lái xe máy không?
Shop không khuyến khích bạn vừa lái xe máy vừa sử dụng sản phẩm. Sản phẩm không có tính năng bảo hộ khi bạn đang lái xe. (ví dụ như dây an toàn...). Không bao giờ được sử dụng sản phẩm trong lúc đang lái xe bạn nhé.
Tôi có thể giặt sản phẩm như thế nào?
Bạn hãy làm theo sự hướng dẫn giặt sản phẩm của chúng tôi bên dưới nhé.
Yêu cầu hoàn tiền khi đổi trả sản phẩm:
  1. Shop sẽ hoàn tiền 80% - 792.000VND trong 7 ngày đổi trả quý khách hàng cần phải giữ đầy đủ bộ sản phẩm bao gồm: (1 địu + 1 thắt lưng + 1 túi đựng + 1 cuốn sách hướng dẫn + còn hộp.).
  2. Shop sẽ hoàn tiền 60% - 594.000VND sau 7 ngày cho quý khách hàng nếu quý khách không vừa lòng sản phẩm và vì một mục đích cá nhân quý khách hàng không thể sử dụng sản phẩm Địu của shop hoặc sản phẩm gửi trả lại cho shop không đầy đủ phụ kiện như ban đầu bao gồm (1 địu + 1 thắt lưng + 1 túi đựng + 1 cuốn sách hướng dẫn + còn hộp.)
  3. Shop sẽ hoàn tiền 50% - 495.000VND trong vòng 2 tháng kể từ khi mua sản phẩm.
  4. Shop sẽ KHÔNG HOÀN LẠI TIỀN dưới bất kỳ hình thức nào nếu sản phẩm đã bị hư hại hoặc 1 trong 2 phụ kiện đai/ địu đã bị mất trong quá trình quý khách hàng dùng thử sản phẩm.

  5. Xin quý khách hàng vui lòng đọc kĩ yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi trả sản phẩm một cách cẩn thận trước khi yêu cầu được hoàn tiền hoặc đổi trả. Rất cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng.