Lợi ích của việc sử dụng địu vải – EmBé Sling

Lợi ích của việc sử dụng địu vải

Em bé nào lại chẳng thích được ẵm bồng, vỗ về? Địu vải là giải pháp hoàn hảo để giữ cho bé ít quấy phá, dễ ngủ hơn cũng như tạo sự gần gũi giữa mẹ và bé. Địu cũng có thể giúp bé phát triển tốt hơn về mặt thể chất lẫn tinh thần. Cùng tham khảo qua những lí do mà các bố mẹ hiện đại nên sở hữu ngay một chiếc địu vải nhé. 

1. Tăng sự gắn kết giữa mẹ và bé

Việc sử dụng địu vải sẽ giúp cho mẹ và bé dễ dàng tương tác với nhau hơn vì cả hai đều có thể quan sát được khuôn mặt của nhau.

2. Địu vải giúp em bé vui hơn, dễ ngủ hơn và ít cáu gắt

Khi vừa ra đời, em bé nào cũng cần có hơi ấm của mẹ nên một chiếc địu vải sẽ là lựa chọn tuyệt vời để ru bé ngủ và giúp bé ít cáu gắt hơn.

3. Địu vải hỗ trợ bé phát triển của bé về cả mặt thể chất lẫn tinh thần

Sử dụng địu vải đúng cách sẽ giúp xương bé phát triển tốt hơn và dễ dàng tăng khả năng nhận thức, học hỏi cho bé từ sớm khi thường được bố mẹ địu đi khắp nơi.

4. Sự lựa chọn hoàn hảo để cho bé bú nơi công cộng

Với một chiếc địu vải, mẹ bỉm sữa có thể cho bé bú một cách kín đáo hơn ở nơi công cộng bằng cách trải cánh địu qua đầu của bé và che phần ngực lại.

5. Mẹ rảnh tay để hoàn thành các công việc khác

Vừa địu bé mẹ vừa có thể làm các công việc nhà đơn giản hay làm việc trên máy tính.

6. Người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi chuyến đi

Việc di chuyển cùng bé khi đi du lịch hay quá trình check-in ở sân bay sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bố mẹ sử dụng địu vải. 

Như vậy lợi ích mà chiếc địu vải mang lại cho bố mẹ bỉm sữa là không hề nhỏ. Hãy sắm ngay chiếc địu vải EmBé Sling để quá trình chăm bé trở nên dễ dàng hơn nhé. 

Địu vải EmBé Sling- Tiện lợi cho mẹ, ngon giấc cho bé

XEM THÊM:

Các dòng sản phẩm EmBé Sling

Sản phẩm EmBé Sling

Hướng dẫn sử dụng địu vải EmBé Sling